dịch vụ sửa chữa các loại đồng hồ Giải đáp thắc mắc nên đeo đồng hồ lỏng hay chặt

Thảo luận trong 'Sưu tầm đó đây' bắt đầu bởi dophuc424, 2/1/18.

 1. dophuc424

  dophuc424 New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/17
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
  dịch vụ sửa chữa các loại đồng hồ Giải đáp thắc mắc nên đeo đồng hồ lỏng hay chặt

  Nên đeo đồng hồ lỏng hay chặt sẽ là chủ đề của bài viết dưới đây. Để giúp các bạn biết cách đeo đồng hồ đúng cách. Mang lại cảm giác thải mái và thuận tiện nhất cho mình.
  >>> bấm vào xem các dịch vụ của chúng tôi : sửa chữa các loại đồng hồ

  Nên đeo đồng hồ lỏng hay chặt ?
  Khi mua đồng hồ tại các cửa hàng chính hãng. Bạn sẽ được nhân viên bộ phận kỹ thuật đo kích thước cổ tay để tiến hành cắt dây đeo. Thông thường, những nhân viên này sẽ hỏi bạn xem dây đeo còn lỏng hay chật. Và đã vừa chưa để chỉnh lại dây đeo cho vừa vặn.

  [​IMG]

  Đeo đồng hồ lỏng tay
  Thông thường đồng hồ đeo tay bị rộng dây đeo. Là khi kích thước dây rộng hơn so với kích thước cổ tay ở vị trí đeo đồng hồ. Với đồng hồ dây kim loại, nếu dây đeo dư ra hơn 2 mắt thì dây đồng hồ này đã bị rộng.
  Nếu bạn đeo đồng hồ mà đồng hồ thường bị tuột xuống gần bàn tay. Mặt đồng hồ không có một vị trí cố định. Và khi bạn nghiêng tay thì mặt đồng hồ sẽ quay theo xuống phía dưới. Thì chiếc đồng hồ của bạn đã bị rộng.
  >>> có thể bạn cần: dịch vụ sửa chữa các loại đồng hồ

  Đeo đồng hồ chặt
  Nếu chiếc đồng hồ của bạn có dây đeo dài đúng bằng kích thước cổ tay. Hay ngắn hơn kích thước cổ tay, được coi như bạn đã đeo đồng hồ chặt.

  Khi bạn đeo đồng hồ lỏng sẽ có ưu điểm là tạo sự thoải mái khi đeo. Nhưng do phần dây rộng sẽ gây ra sự vướng víu cho người đeo. Đặc biệt, với những người làm việc thường xuyên cần sử dụng thao tác tay nhiều. Thì chiếc đồng hồ rộng dây cũng khá bất tiện. Còn khi đeo đồng chặt, sẽ tạo cảm giác cho người đeo đồng hồ rất ôm tay. Và thao tác công việc thuận tiện dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu đeo đồng hồ quá chặt trong một thời gian dài sẽ tạo ra cảm giác khó chịu. Cũng có thể có những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của người đeo.
  >>> xem thêm các dịch vụ của dịch vụ sửa chửa các loại đồng hồ tại sua dong ho saigon

  Nên đeo đồng hồ lỏng hay chặt, đây là lựa chọn của bạn. Có thể phụ thuộc vào yếu tố công việc mà bạn có thể đeo đồng hồ rộng như: nhân viên công sở, bác sĩ, giáo viên … Hay đeo đồng hồ chặt để giúp thuận tiện hơn trong công việc. Có nhiều hoạt động mạnh như: vận động viên, thợ lặn, lái xe…Tuy nhiên, vẫn không nên đeo đồng hồ quá rộng hoặc quá chặt. Vì ngoài yếu tố thẩm mỹ, sẽ có thể gây ra ảnh hưởng không tốt cho công việc và sức khỏe của bạn.
   
 2. Đang tải...


 3. mrbinh243

  mrbinh243 New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/15
  Bài viết:
  17
  Đã được cảm ơn:
  0
 4. phongthinhdoor

  phongthinhdoor New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/18
  Bài viết:
  22
  Đã được cảm ơn:
  4
  Mình từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ đeo đồng hồ, nhưng thích sưu tập đồng hồ.
   

Chia sẻ trang này