Dưới 10.000 USD, đầu streaming DAC Meitner MA-3 thừa hưởng nhiều công nghệ đỉnh

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi SkylerNew, 16/11/20.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,776
  Đã được cảm ơn:
  18,479
  Meitner MA3 là đầu giải mã tích hợp streaming mới nhất của hãng hi-end Canada, thừa hưởng nhiều công nghệ digital đỉnh cao từ các bộ DAC nổi tiếng như EMM Labs DA2 V2, DV và N1 Streamer.

  [​IMG]
  Meitner MA-3 là đầu DAC tích hợp tính năng streaming toàn diện cho phép phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ Tidal, Qobuz… có hỗ trợ file mã hóa MQA và tương thích Roon Ready/Endpoint.

  [​IMG]

  Về công nghệ giải mã, Meitner MA-3 thừa hưởng những kỹ thuật digital audio hàng đầu của EMM Labs. Đầu streaming DAC này trang bị bộ giải mã có kết cấu vi sai hai kênh độc lập, xử lý tín hiệu ở mức 16xDSD, mạch giải mã này được phát triển bởi chính EMM Labs thay vì dùng những chip DAC rời.

  [​IMG]


  Trước khi đưa đến mạch giải mã, tín hiệu digital audio sẽ được xử lý upsampling bởi công nghệ DSP MDAT2 cũng do các kỹ sư âm thanh EMM Labs thiết kế. Mạch upsampling này chuyển đổi và nâng tần số mẫu tín hiệu digital đầu vào lên mức 16xDSD, đồng thời đảm bảo đúng thời gian thực. Ngoài ra, các loại nhiễu jitter trong quá trình chuyển đổi tín hiệu cũng sẽ được tối ưu bằng công nghệ MFAST sử dụng bộ clock MCLK2 do nội bộ hãng phát triển.

  [​IMG]

  Thiết kế ngoài của Meitner MA-3 khá nhỏ gọn, mỏng chỉ 92mm nhưng vẫn được trang bị màn hình hiển thị khá đầy đủ thông tin như ngõ vào, tần số lấy mẫu, thông tin track nhạc đang stream và volume. Đầu giải mã 16xDSD tích hợp streaming Meitner MA-3 sẽ có mặt vào tháng sau với mức giá 9.500USD

  Theo Nghe Nhìn​
   
 2. Đang tải...


 3. htxdienhanh

  htxdienhanh Active Member

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Bài viết:
  220
  Đã được cảm ơn:
  50
  Giới tính:
  Nữ
  Đẹp nhỉ, giá cũng tròn trĩnh và đẹp hơn nữa
   
 4. TNTT0405

  TNTT0405 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/9/20
  Bài viết:
  241
  Đã được cảm ơn:
  78
  Nhìn cái logo chìm đẹp
   

Chia sẻ trang này