Samsung Galaxy S21 có một lỗi thiết kế nhỏ, có thể khiến người dùng chọc nhầm lỗ

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 19/1/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,745
  Đã được cảm ơn:
  18,462
  Những chiếc Galaxy S21 mới, đặc biệt là Galaxy S21 Ultra có thiết kế rất ấn tượng. Tuy nhiên, Samsung cũng loại bỏ một số thứ như củ sạc và tai nghe trong hộp, hay thẻ nhớ microSD gắn ngoài để mở rộng dung lượng.

  Bên cạnh đó, Samsung đã thay đổi vị trí của khe cắm thẻ SIM, hiện tại đang ở gần với micro một cách rất nguy hiểm. Có lẽ đây là một lỗi thiết kế nhỏ, mà nếu người dùng không cẩn thận hoàn toàn có thể làm hỏng chiếc Galaxy S21 mới mua.

  [​IMG]

  Samsung đã đổi vị trí của khe cắm thẻ SIM xuống cạnh dưới của những chiếc Galaxy S21, ngay bên cạnh micro. Như thường lệ, khay SIM có thể được lấy ra bằng cách ấn que chọc SIM vào một lỗ tròn nhỏ.

  Nhưng có vẻ như bạn đã nhận ra thiết kế của Galaxy S21, có thể khiến người dùng chọc nhầm vào lỗ micro nếu như không để ý. Cả hai lỗ chọc SIM và lỗ micro đều rất giống nhau, và nếu không chú ý tới đường viền của khay SIM, bạn hoàn toàn có thể bị chọc nhầm.

  [​IMG]


  Khi mới mở hộp một chiếc Galaxy S21 mới, Samsung cũng đã phải cẩn thận nhắc nhở người dùng. Trên tấm film bảo vệ mặt lưng của Galaxy S21 có thông báo cho người dùng biết vị trí chính xác để chọc SIM, tránh nhầm lẫn. Nhưng đây cũng chỉ là biện pháp tạm thời, bởi người dùng sẽ bóc tấm film bảo vệ này ra và khi đó không còn có thông báo nhắc người dùng nữa.

  [​IMG]

  Nếu chọc nhầm, nhiều khả năng người dùng có thể làm hỏng micro của Galaxy S21. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có trường hợp như vậy được báo cáo. Rất may là Galaxy S21 có hỗ trợ cả eSIM, vì vậy có lẽ khay SIM vật lý cũng ít khi được sử dụng đến.

  Theo Genk​
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này