Sóng DVB T2 của AVG đã phủ rộng 23 tỉnh Thành toàn Quốc (chi tiết tới quận huyện)

Thảo luận trong 'AVG' bắt đầu bởi vutaikt, 14/7/14.

 1. vutaikt

  vutaikt New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/10
  Bài viết:
  82
  Đã được cảm ơn:
  0
  Nghề nghiệp:
  Hotline Truyền Hình An Viên AVG
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Theo AVG Truyền Hình An Viên Online - Mục tiêu của việc truyền về đề án số hóa truyền hình là đến năm 2015 sẽ chuyển đổi hoàn toàn từ công nghệ analog sang truyền hình kỹ thuật số tại 5 thành phố trực thuộc trung ương là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ. 5 tỉnh thành phố nói trên sẽ tắt hoàn toàn sóng truyền hình tương tự (analog). Tới thời điểm này, tất cả hộ gia đình không thể tiếp tục thu các kênh truyền hình tương tự nữa. Tới lúc này, để tiếp tục thu và xem các kênh truyền hình, người dân buộc phải mua tivi có tích hợp sẵn đầu thu chuẩn DVB-T2 hoặc mua Đầu thu kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 rời. Tuy nhiên, những hộ gia đình sử dụng truyền hình trả tiền (truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh) sẽ không bị ảnh hưởng.

  Truyền hình An Viên – dịch vụ truyền hình trả tiền của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số DVB-T2, chuẩn nén MPEG4 tại Việt Nam trong việc truyền dẫn phát sóng trên toàn quốc.

  Hiện tại sóng DVB T2 của truyền hình An Viên đã phủ sóng rộng khắp 23 tỉnh thành phố toàn quốc từ Bắc Vào Nam. vutaikt xin gửi đến các bạn tài liệu tham khảo để chỉnh vị trí anten thu sóng cao nhất. Chi tiết tới các quận huyện luôn nhé. (cập nhật mới nhất tháng 6/2014)


  Điều kiện thu sóng:
  Anten thu sóng luôn hướng về phía có cường độ tín hiệu mạnh nhất.
  Một số quy ước về anten:

  Anten Indoor: là anten lắp đặt trong nhà có tích hợp thêm mạch điện làm tăng cường độ và chất lượng của tín hiệu thu.

  Anten Outdoor: là anten lắp đặt ngoài trời có tích hợp thêm mạch điện làm tăng cường độ và chất lượng của tín hiệu thu.

  Bảng thông số góc hướng anten thu theo địa bàn quận huyện:
  Ghi chú: Chữ đậm trong ô màu xám biểu hiện mức độ ưu tiên cao hơn.
  - Với các huyện có tỷ lệ phủ sóng < 100% thì các khu vực gần hướng chính chỉ ra trong cột “Tỉnh/Thành phố” là khu vực có khả năng được phủ sóng cao hơn.
  - Trường hợp thu được “Indoor” mặc định thu được “Outdoor”, và trường hợp thu được “Outdoor/5m” mặc định thu được “Outdoor/10m”

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  Quý vị khán giả có thể Tải đầy đủ danh sách các thành phố tại đây Truyền hình An Viên.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/14
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này